Pin năng lượng mặt trời Việt Nam

Mặt trời là nguồn cung cấp năng lượng sạch vô tận dành cho con người. Nhờ khoa học công nghệ phát triển mà con người đã ngày càng biết tận dụng nhiều hơn lợi thế này bằng việc lắp đặt hệ thống pin mặt trời. Vậy công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời nào uy tín, đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay?

Tiết kiệm chi phí cho gia đình
Chi phí trung bình để sản xuất điện hiện nay khoảng 2.500 VNĐ/kWh và có xu hướng tăng thêm mỗi năm. Một hộ gia đình sẽ sử dụng khoảng 3.500kWh mỗi năm, tính ra đã là 1 con số vô cùng lớn. Nếu sử dụng một hệ thống pin mặt trời điển hình chúng có thể đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu sử dụng mỗi năm của gia đình bạn. Nhờ thế mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn.

Hạn chế khả năng tăng giá điện trong tương lai
Nhu cầu về điện ngày càng cao vì thế mà giá điện cũng cần phải tăng theo nhằm đáp ứng được điều này. Hệ thống năng lượng mặt trời hoàn toàn có thể đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng của các gia đình, điều này sẽ giảm tải sự phụ thuộc về điện của bạn với hệ thống điện lưới.

Bảo vệ môi trường xanh
Hệ thống năng lượng mặt trời có công suất 1.8kWp có thể giảm lượng khí thải carbon trong gia đình đến hơn 900 kgCO2 mỗi năm. Khi bạn sử dụng hệ thống pin mặt trời thường xuyên thì chúng sẽ không phát ra các khí thải độc hại. Điều này vừa có lợi cho sức khỏe con người lại vừa giúp cho môi trường sống được trong lành hơn.

Hệ thống pin mặt trời không cần bảo trì
Hệ thống năng lượng mặt trời là một công nghệ đáng tin cậy. Các nhà sản xuất thường cung cấp khoảng 20 – 25 năm bảo hành cho các sản phẩm di động của họ nhưng hệ thống này sẽ không có bộ phận di chuyển vì thế mà sẽ không cần phải bảo trì thường xuyên.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho gia đình hoặc doanh nghiệp vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần năng lượng Sài Gòn SGP
Tell : 0287.305.2629 – 0915.345.353
Email : lienhepowersun@gmail.com
Địa chỉ : Lầu1, 223/2/21 Đường số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp,TPHCM

Showing 1–12 of 88 results