Bộ hòa lưới Sungrow

Giới thiệu chung về công ty Sungrow.
Là một doanh nghiệp công nghệ cao quan trọng ở Trung Quốc, Sungrow Power Supply Co., Ltd. chuyên về nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ các thiết bị cung cấp năng lượng mới cho năng lượng mặt trời, năng lượng gió và lưu trữ năng lượng. Các sản phẩm chính bao gồm bộ hòa lưới quang điện, bộ chuyển đổi gió, hệ thống lưu trữ năng lượng, hệ thống truyền động ô tô năng lượng mới và phao cho các nhà máy quang điện nổi. Công ty cung cấp các giải pháp hạng nhất cho các nhà máy quang điện.
Được thành lập vào năm 1997 bởi một giáo sư đại học, Sungrow là một trong những nhà cung cấp bộ hòa lưới mặt trời lớn nhất trên toàn cầu và là nhà sản xuất bộ hòa lưới hàng đầu của Trung Quốc. Bộ hòa lưới Sungrow SG-KTL dân dụng đã trở nên rất phổ biến đối với các nhà lắp đặt Úc do giá cả cạnh tranh và hồ sơ đáng tin cậy, cộng với việc Sungrow là một công ty rất lớn trên toàn thế giới và có danh tiếng tốt về dịch vụ và chất lượng so với hầu hết các nhà sản xuất biến tần Trung Quốc. Sungrow cung cấp hỗ trợ rất tốt từ văn phòng có trụ sở tại Sydney ở Úc, điều này đã giúp cải thiện danh tiếng của họ.

2. Bộ hòa lưới Sungrow.

Bộ hòa lưới quang điện SunAccess của Sungrow cung cấp một loạt các dịch vụ từ 3 kw đến 6800 kw. Với hiệu suất tối đa trên 99%, SunAccess đáp ứng đầy đủ tất cả các loại mô đun quang điện và yêu cầu kết nối lưới. Sản phẩm đã được cài đặt cho hơn 68 GW được cài đặt trên toàn thế giới kể từ tháng 6 năm 2018 hơn 60 quốc gia.
Hiệu suất chuyển đổi cao, hiệu suất an toàn và đáng tin cậy cho phép bộ biến tần chuỗi đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng khác nhau của cả lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống quang điện vừa và nhỏ, bao gồm các mái nhà dân dụng, thương mại và nhà máy phân phối.

Các điểm mạnh của bộ hòa lưới Sungrow.
– công suất quá tải, năng suất cao hơn 10% dưới bức xạ cao.
– Thích ứng với lưới điện phức tạp, kéo dài thời gian phát điện kết nối lưới.
– Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho việc vận hành và bảo dưỡng.
– Thiết kế cắm và chạy, cài đặt dễ dàng.
– Chuỗi chức năng giám sát hiện tại để xử lý sự cố nhanh.
– Vận hành nhanh, giám sát địa phương và trực tuyến dễ dàng.
– Chất lượng điện năng cao, không gây nhiễu cho các thiết bị điện.
– Bức xạ thấp, tuân thủ các tiêu chuẩn thiết bị gia dụng.
– Chống ăn mòn cao với đúc hợp kim nhôm.
– Tích hợp bộ chống đột biến và bảo vệ dòng dư.
– Tuân thủ các tiêu chuẩn lưới tiện ích của Nhật Bản.
– Chức năng phục hồi PID.

Các dòng sản phẩm Sungrow.

– Bộ hòa lưới 1 pha: SG2K-S/SG2K5-S/SG3K-S, SG3K-D/SG4K-D/SG5K-D/SG6K-D, SG8K-D/SG8K3-D.
– Bộ hòa lưới 3 pha: SG5KTL-MT/SG6KTL-MT/SG8KTL-M, SG125HV, SG111HV, SG80KTL-M, SG80KTL-20, SG60KTL, SG50KTL-M-20, SG33KTL-M/SG36KTL-M, SG60KU-M, SG49K5J, SG33K3J, SG15KTL-M/SG20KTL-M, SG10KTL-M/SG12KTL-M, SG10KTL-MT.

Hiệu suất cực đại của bộ hòa lưới Sungrow.
– Hiệu suất chuyển đổi là tỷ lệ công suất đầu vào so với năng lượng đầu ra. Hiệu suất chuyển đổi càng cao, năng lượng sẽ được tiết kiệm càng nhiều và các thiết bị có thể cung cấp nhiều điện hơn. Vì vậy, nó càng cao thì bộ hòa lưới sẽ càng tốt. Hầu hết các bộ hòa lưới công suất đáng tin cậy có thể đạt tới 90% hiệu suất chuyển đổi. Các bộ hòa lưới Sungrow có công suất cực đại lý tưởng dao động từ 97%.6 đến 99% sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Khoảng điện áp đầu vào công suất cực đại.
– Điện áp đầu vào cực đại là điện áp tối đa cho phép ở đầu vào bộ hòa lưới. Các bộ hòa lưới 1 pha của Sungrow có điện áp đầu vào cực đại dao động từ 90VDC đến 560VDC, các bộ hòa lưới 3 pha thì rơi vào khoảng 200VDC đến 1450VDC.

Các giao diện giao tiếp được hỗ trợ.
– LED, Bluetooth + APP/ RS485, Wifi, Ethernet, LCD.

Bảo hành bộ hòa lưới Sungrow.
– Sungrow bảo đảm các bộ hòa lưới sẽ không bị lỗi về vật liệu và tay nghề trong thời gian 5 năm (có thể gia hạn đến 10 năm) kể từ ngày lắp đặt, nhưng không quá 6 năm kể từ ngày sản xuất bộ hòa lưới đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho gia đình hoặc doanh nghiệp vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần năng lượng Sài Gòn SGP
Tell : 0287.305.2629 – 0915.345.353
Email : lienhepowersun@gmail.com
Địa chỉ : Lầu1, 223/2/21 Đường số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp,TPHCM

Showing all 1 result