Bộ hòa lưới Imars

Bộ hòa lưới Năng lượng mặt trời (iMars BG 6KW~15KW Grid-tied Solar inverter)là thiết bị có chức năng chuyển đổi năng lượng mặt trời hòa chung vào mạng lưới điện quốc gia.
Thiết bị hòa lưới cho hệ thống điện năng lượng mặt trời (GRID-TIE INVERTER) là thiết bị có chức năng chuyển đổi năng lượng mặt trời hòa chung vào mạng lưới điện quốc gia. Vào ban ngày khi mà năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng nhiều nhưng chúng ta lại không dùng đến hoặc không dùng hết điện. Thiết bị hòa lưới sẽ giúp đẩy lượng điện dư thừa vào lưới điện quốc gia khi đó chỉ số trên công tơ điện sẽ đếm lùi (ngược).

Ưu điểm
Thiết bị hòa lưới cho hệ thống điện năng lượng mặt trời có các ưu điểm: nâng cao hiệu suất chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện tránh hiện tượng dư thừa năng lượng vô ích: nếu ta nạp vào Acquy thì Acquy cũng sẽ đầy, các thiết bị điện có lúc dùng lúc không…Những lúc như vậy việc xảy ra dư thừa năng lương vô ích. Khi hòa vào lưới điện thì khi thừa năng lượng sẽ chia sẻ cho nơi khác hay đưa vào sản xuất, đưa vào phương tiện vận chuyển ( xe điện, tàu điện ngầm…) khi ta cần lại có điện sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho gia đình hoặc doanh nghiệp vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần năng lượng Sài Gòn SGP
Tell : 0287.305.2629 – 0915.345.353
Email : lienhepowersun@gmail.com
Địa chỉ : Lầu1, 223/2/21 Đường số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp,TPHCM

Showing 1–12 of 15 results